MẪU BẢN VẼ XIN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG ĐỒNG NAI NĂM 2020

Trước khi xây nhà chắc hản nhiểu hộ gia đình nhức đầu về việc xin giấy phép xây dựng. Đây là mẫu hồ sơ xin giấy phép xây dựng theo quy định của pháp luật áp dụng cho vùng nông thôn mới ở Đồng Nai

Ngày đăng: 15-01-2020

1,815 lượt xem

Hồ sơ xin giấy phép xây dựng về cơ bản mà nói ở Nhơn Trạch, Long Thành,  Long khánh, Biên Hòa, Vĩnh Cửu... Các huyện đã được công nhận là vùng nông Thôn mới (NTM)  đều giống nhau.

Hồ sơ xin giấy phép xây dựng bao gồm: Chứng Minh Nhân Dân ( của chủ sở hữu công trình), sổ hộ khẩu, đơn xin giấy phép xây dựng, và Bản vẽ xin giấy phép xây dựng.

Bản vẽ xin giấy phép xây dựng với mẫu nhà cấp 4, nhà 1 trệt 1 lầu diện tích sàn dưới 250m2 thì chủ sở hữu công trình có thể tự lập bản vẽ xin giấy phép xây dựng, không cần đóng mộc công ty thiết kế hoặc hồ sơ công ty thiết kế. Nhưng người dân ta thì có vẽ bản vẽ bao giờ đâu? chỉ những người có chuyên môn mới vẽ được bằng những phần mềm chuyên thiết kế. như autocad, sketchup, Revit.... Để vẽ ra bản vẽ xin giấy phép xây dựng quả là khó khăn với những ai đang chuẩn bị làm nhà và sắp làm nhà vì vậy họ tìm đến những nhà thầu địa phương. Nhưng không phải nhà thầu nào cũng có thể vẽ được bản vẽ xin giấy phép xây dựng bởi đa phần các Bác thầu xây dựng cũng đi lên từ thợ, kinh nghiệm xây dựng thì họ có thừa nhưng để vẽ bản vẽ ngồi trên máy tính thì quả là mệt mỏi với các bác ấy... Vậy tìm ai mà vẽ đây!! 

Vâng chúng tôi là những người thợ xây dựng chuyên vẽ và vẽ, công việc của chúng tôi chỉ có vẽ bản vẽ xây dựng nhà ở. Chúng tôi có thể thiết kế cho bạn một ngôi nhà hoàn chỉnh đầy đủ các chi tiết. 

Trong bài này chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn bộ bản vẽ xin giấy phép xây dựng để các bạn tham khảo.

Bộ bản vẽ xin giấy phép xây dựng về cơ bản bao gồm


BÌA HỒ SƠ XIN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG

 

 

 

 

 


 

MẶT BẰNG TRỆT ( nếu nhà bạn làm 2 tầng thì cần vẽ thêm mặt bằng tầng 2 nữa nhé)

MẶT BẰNG TRỆT

 


MẶT BẰNG MÁI 

MẶT BẰNG MÁI


CÁC MẶT ĐỨNG CHÍNH CỦA CÔNG TRÌNH BẢN VẼ XIN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG ( nhà bạn có 2 mặt tiền thì vẽ 2, 3 thì vẽ 3 mặt vào ạ)

CÁC MẶT ĐỨNG CÔNG TRÌNH

 


MẶT CẮT CÔNG TRÌNH BẲN VẼ XIN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG

CÁC MẶT CẮT CÔNG TRÌNH


NGOÀI RA CÒN CÓ BẢN VẼ MÓNG VÀ BẢN VẼ CẤP ĐIỆN NƯỚC. ( mỗi 1 khu vực mỗi khác, chúng tôi không chia sẻ mong các bạn thông cảm)

Bản vẽ xin giấy phép xây dựng nhà cấp 4 về cớ bản chỉ có vậy thôi. nếu bạn chuẩn bị xây nhà hãy liên hệ đến chúng tôi để chúng tôi tư vấn cho bạn 1 căn nhà hoàn chỉnh theo ý thích của bạn.

Cám ơn đã tham khảo bài viết! hãy " Like" và chỉ sẻ cho mọi người cùng biết nha!

 

 

0901234998

Công ty TNHH Mạnh Toàn Thắng

• VPĐD1: 200, Đường ĐT 743C, Kp. Tân Long,, P. Tân Đông Hiệp, Tx DĨ An, Bình Dương,

- Ks. Thảo : 0908 035 089 - Email: maivanthao@gmail.com

• VPĐD2: Đường Tôn Đức Thắng, xã Long Tân, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai (Bên Cạnh Bến xe Buýt Huyện Nhơn Trạch, cách Trung Tâm Huyện Nhơn Trạch 200m)

- Email: maivchau@gmail.com - (Ks.Châu): 0901 234 998

DMCA.com Protection Status

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha