MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ MÁI THÁI 10x17m

Mẫu thiết kế biệt thự nhà cấp 4 diện tích 10x17 được Công Ty Mạnh Toàn Thắng thiết kế theo yêu cầu của anh Liêm tại Thuận An, Bình Dương. Với yêu cầu đẹp, đơn giản nhưng cũng không kém phần thẩm mỹ.

MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ MÁI THÁI 10x17m

 

 

 

 

XEM VIDEO MẪU NHÀ CẤP 4 CHẤT LƯỢNG HD

 

 

Video đầy đủ nội thất

Với mẫu thiết kế nhà biệt thự mái thái diện tích 10x17m được bố trí theo yêu cầu chủ nhà. Bản vẽ thiết kế được thiết kế trên phần mềm mới nhất hiện nay Layout Sketchup 2018. Ngôi nhà được thiết kế chính xác mọi chi tiết từ kiến trúc, kết cấu vì vậy bản vẽ thi công được chính sác theo đúng bản vẽ phối cảnh cũng như chi tiết thi công. Với bản vẽ thiết kế thi công trên phần mềm mới Layout Sketchup 2018 bản vẽ được mô hình hóa nên việc gia chủ giám sát công trình cũng như thợ thi công sẽ không còn phải đau đầu khi xem bản vẽ thiết kế quá phức tạp. Việc giám sát công trình cũng như triển khai thi công cũng đơn giản hơn bao giờ hết. đây chính là điểm mạnh của thiết kế theo lối hiện đại mà chúng tôi đang triển khai.

Nhà biệt Thự mái thái 10x17m được bố trí 3 phòng ngủ, phòng khách, bếp và 2 wc nhằm đáp ứng nhu cầu của gia chủ. 

Mái thái theo phong cách đơn giản tỉ lệ chuẩn, được gia đình anh Liêm lựa chọn làm mẫu nhà cho gia đình mình, đây cũng là niềm vinh dự được thiết kế cho gia đình anh. cám ơn anh đã tin tưởng vào đội ngũ thiết kế của Công Ty Mạnh Toàn Thắng. 

 

Bạn thấy mẫu nhà có đẹp không?

Hãy "Like" và để lại bình luật phía dưới nhé! 

0901234998

Công ty TNHH Mạnh Toàn Thắng

• VPĐD1: 200, Đường ĐT 743C, Kp. Tân Long,, P. Tân Đông Hiệp, Tx DĨ An, Bình Dương,

- Ks. Thảo : 0908 035 089 - Email: maivanthao@gmail.com

• VPĐD2: Đường Tôn Đức Thắng, xã Long Tân, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai (Bên Cạnh Bến xe Buýt Huyện Nhơn Trạch, cách Trung Tâm Huyện Nhơn Trạch 200m)

- Email: maivchau@gmail.com - (Ks.Châu): 0901 234 998

 

DMCA.com Protection Status

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha