THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ TIỀN CHẾ, NHÀ LẮP GHÉP

Nhà tiền chế hay còn được gọi là nhà có kết cấu khung thép. Nhà tiền chế được sử dụng rộng rãi trong các công trình nhà dân dụng nhằm thay thế cho nhà tường gạch, cột bê tông bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội về thời gian thi công cũng như chi phí xây dựng. Nhà thép tiền chế được làm bằng các cấu kiện thép hộp hoặc thép H.. các tấm tạo hình và nhiều thành phần khác nhau. Các câu kiện thép được thiết kế chi tiêt và lắp ghép với nhau rất tỉ mỉ. Toàn bộ kết cấu thép được sản suất theo bản vẽ đồng bộ tại xưởng rồi đem ra công trình để lắp dụng cùng với các tấp tạo hình vì vậy việc thi công công trình nhà tiền chế được diễn ra rất nhanh, do được chuẩn bị kỹ từ khâu thiết kế và gia công tại xưởng. Nhà tiền chế là một giải pháp tối ưu trong các lĩnh vực xây dựng công nghiệp và dân dụng như, nhà xưởng, nhà kho, văn phòng, chòi nghỉ. hoặc nhà xe.... Cấu tạo Nhà Tiền Chế gồm những vật liệu cơ bản sau. 1. Kết cấu chính của nhà tiền chế. Cũng như nhà bê tông cốt thép. nhà tiền chế cũng cần phải có bộ phận móng chịu lực cho ngôi nhà. Phần móng có thể làm móng ép cọc, móng đơn và sâu hay cạn là do tùy nhu cầu. với những nhà lớn thì phải làm móng ép cọc để chống lật. Ngoài móng còn có kết cấu chính,...như cột dầm. đây là toàn bộ phần chịu lực chính cho ngôi nhà Tiền Chế. 2. Kết cấu phụ của Nhà Tiền Chế. Kết cấu phụ nhà tiền chế bao gồm phần vách ngăn, hệ khung chịu lực vách, cầu thang, xà gồ mái, hệ sàn xà gồ tường hình chữ Z hoặc c... tùy vào kết cấu phụ những cấu tạo này giúp cho việc che chắn thay cho tường gạch. hoặc vách ngăn 3. Kết Cấu bao che công trình nhà tiền chế. Kết cấu bao che nhà tiền chế chính là những vật liệu như tôn lợp mái, tôn bao quanh công trình hoặc tấm xi măng tạo hình bao che nội ngoại thất. tấm lót sàn. tấm cemboard, tấm thép.... với những vật liệu cơ bản này được sử dụng nhằm bảo vệ ngôi nhà bạn khỏi tác động thời tiết bên ngoài. Yếu tố thẩm mỹ quyết định bỏi người thiết kế và các tấm bảo vệ này.

 • MẪU NHÀ ĐỂ XE ĐƠN GIẢN ĐẸP NĂM 2020

  13-01-2020 // 898 lượt xem

  Nhà để xe máy, ô tô thiết kế bên ngoài nhà tiết kiệm chi phí cho xây dựng. Những mẫu nhà để xe hợp lý nhỏ gọn đẹp năm 2020

  Chi tiết →

 • THIẾT KẾ QUÁN CAFE MINI BẰNG THÉP TIỀN CHẾ

  11-01-2020 // 842 lượt xem

  Nhơn trạch hiện nay là điểm lý tưởng để làm quán Cafe, bởi Nhơn trạch là nơi có khu công nghiệp lớn nhất cả nước, lượng công nhân đổ về đây sinh sống ngày càng đông. Nguồn thu nhập từ quán cafe trở nên dễ dàng hơn. Đây là mẫu quán cafe được thiết kế bằng kết cấu thép, tiết kiệm chi phí cho việc đầu tư ban đầu.

  Chi tiết →

 • NHÀ LẮP GHÉP 6X8M NHỎ XINH

  11-01-2020 // 896 lượt xem

  Nhà vườn nhỏ xinh tiết kiệm chi phí với ngôi nhà lắp ghép được thiết kế cho vật liệu nhẹ hiện đại tiết kiệm chi phí.

  Chi tiết →

 • VẬT LIỆU LÀM NHÀ LẮP GHÉP

  11-01-2020 // 1,981 lượt xem

  Nhà lắp ghép với ưu điểm nhẹ, bền, tháo lắp đơn giản và đặc biệt là chi phí thấp, Nhà lắp ghép không chỉ ứng dụng để thi công nhà xưởng nhà kho mà còn được ứng dụng vào thi công xây dựng những nhà văn phòng, nhà ở, nhà trọ công nhân. Với ưu điểm thi công nhanh, rút ngắn thời gian thi công vì vậy nhà lắp ghép được sử dụng rộng dãi trong việc thi công dân dụng rất phổ biến.

  Chi tiết →