Nhà cấp 4 hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 đang là một trào lưu thu hút nhiều gia chủ quan tâm trong những năm trở lại đây. Sự đa dạng về mẫu và kinh phí đầu tư xây dựng vừa phải nhà cấp 4 hiện đại đang được nhiều gia chủ chọn lựa. Bạn hãy tìm cho mình một mẫu nhà theo sở thích nhé và hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn muốn thiết kế theo sở thích của bạn. 0901234 998

 • Hồ Sơ Cấp Giấy Phép Xây Dựng Nhà 3 Tầng góc phố 6x13m Mái Thái, tại Long Thành Đồng Nai, Tải về mà xem nhé các bạn!

  21-03-2020 // 988 lượt xem

  Hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng nhà 3 tầng gồm những gì? các khác với hồ sơ xin giấy phép xây dựng nhà cấp 4 không?...đấy là những câu hỏi mà nhiều gia chủ chuẩn bị xây nhà đau đầu tìm hiểu để hoàn thành thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà ở. Mặc dù có bản vẽ thiết kế thi công rồi những vẫn mệt mỏi với hồ sơ xin giấy phép xây dựng. Sau đây tôi xin tư vẫn về hồ sơ xin giấy phép xây dựng nhà 3 tầng tại Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.

  Chi tiết →

 • Xin Giấy Phép Xây Dựng Nhà Phố 5x15.5m Tặng Kèm Thiết Kế 3d Phối Cảnh Công Trình, Tại Nhơn Trạch, Đồng Nai

  14-03-2020 // 964 lượt xem

  Việc sở hữu 1 bộ hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh với chi phí 200k/1m2 cho việc xây nhà là điều cần thiết, nhưng với những ngôi nhà phố 1 trệt 1 lầu hoặc nhà cấp 4 đơn giản thì đó lại là 1 khoản chi phí rất lớn để đầu tư. Vì vậy mà nhiều gia đình luôn chọn phương án giao toàn bộ cho thầu xây dựng thiết kế hoặc tự thiết kế sơ bộ rồi xây. chính vì vậy mà ngôi nhà sau khi xây xong không giống như những hình mẫu đã chọn, hoặc không tính đến phong thủy cũng như công năng sử dụng gây ra một số vấn đề sung đột gia đình hoặc sung đột giữa thầu thợ và chủ nhà. Để khắc phục tình trạng này chúng tôi mở ra dịch vụ nhỏ " Thiêt kế Bản Vẽ Xin Giấy Phép Xây Dựng - Tặng Phối Cảnh Sơ Bộ Công Trình'' với chi phí chỉ bằng bộ Hồ Sơ Xin Giấy Phép Xây Dựng.

  Chi tiết →

 • NHÀ LẮP GHÉP 6X8M NHỎ XINH

  11-01-2020 // 896 lượt xem

  Nhà vườn nhỏ xinh tiết kiệm chi phí với ngôi nhà lắp ghép được thiết kế cho vật liệu nhẹ hiện đại tiết kiệm chi phí.

  Chi tiết →

 • Mẫu nhà cấp 4 mặt tiền 5x14m mái tôn có 3 phòng ngủ 450 triệu

  14-03-2017 // 7,812 lượt xem

  Việc thiết kế nhà cấp 4 với diện tích nhỏ hẹp với mức chi phí vừa phải đang là băn khoan của rất nhiều gia đình. Nhà cấp 4 có gác lửng là ý tưởng tốt để tiết kiệm chi phí cũng như tận dụng tối đa không gian đủ để đáp ứng cho gia đình sinh hoạt.

  Chi tiết →